Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng tiếp lãnh đạo Perenco Việt Nam

09:21 | 09/08/2019

|
(PetroTimes) - Ngày 7/8 tại Hà Nội, ông Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi tiếp và làm việc với ông Gilles d’Argouges, Tổng giám đốc Perenco Việt Nam. 

Tham dự buổi tiếp còn có Lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).

tong giam doc le manh hung tiep lanh dao perenco viet nam
Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng và Tổng giám đốc Gilles d’Argouges tại buổi tiếp

Thay mặt lãnh đạo Perenco, ông Gilles d’Argouges, Tổng giám đốc Perenco Việt Nam chúc mừng Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng trên cương vị mới, đồng thời mong muốn Tổng giám đốc Petrovietnam tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ Perenco trong các dự án hợp tác với Petrovietnam.

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi thông tin về các dự án hợp tác giữa Perenco với Petrovietnam và các đơn vị thành viên, đồng thời đưa ra các đề xuất nhằm thúcđẩy và triển khai các dự án hợp tác.

Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng đánh giá cao sự hợp tác của Perenco với Petrovietnam cũng như sự quan tâm của Perenco đối với các dự án tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ rằng Petrovietnam đang trong quá trình tái cấu trúc và xây dựng ngành công nghiệp dầu khí có chiến lược phát triển dài hạn. Tuy nhiên tiềm năng dầu khí là có hạn, vì vậy mong muốn tìm được những đối tác chiến lược cho mỗi lĩnh vực để mở rộng hợp tác ra quốc tế.

tong giam doc le manh hung tiep lanh dao perenco viet nam
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đối với dự án mà hai bên đang hợp tác, Petrovietnam mong muốn Perenco hỗ trợ để các bên có thể tiếp tục triển khai dự án Lô 67 Peru.

Perenco là công ty dầu khí độc lập, có trụ sở chính ở Anh và Pháp với 6.000 nhân viên và hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới và đang hợp tác với Petrovietnam tại nhiều dự án.

tong giam doc le manh hung tiep lanh dao perenco viet namTăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thế hệ trẻ dầu khí Việt Nam – Liên bang Nga
tong giam doc le manh hung tiep lanh dao perenco viet namTổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng tiếp lãnh đạo Tập đoàn Doosan (Hàn Quốc)
tong giam doc le manh hung tiep lanh dao perenco viet namPetrovietnam tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư gián tiếp tại Vương Quốc Anh
tong giam doc le manh hung tiep lanh dao perenco viet namPhó Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng tiếp Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam
tong giam doc le manh hung tiep lanh dao perenco viet namLãnh đạo Petrovietnam tiếp Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ

Hiền Anh