(PetroTimes) - Giá dầu thế giới bật tăng sau khi Mỹ và Iran tiếp tục tiến hành các cuộc tấn công qua lại, trong khi lực lượng Houthi tại Yemen tuyên bố áp đặt phong tỏa hải quân đối với Ả Rập Xê-út.
(PetroTimes) - Iran sẽ khôi phục khoảng 100 triệu mét khối khí đốt tự nhiên mỗi ngày trong những tháng tới, một quan chức cấp cao của chính phủ cho biết hôm 20/7, theo hãng tin Shana của Bộ Dầu mỏ.
(PetroTimes) - Các doanh nghiệp Australia đang chịu áp lực ngày càng lớn khi cuộc khủng hoảng giá dầu lan rộng khắp nền kinh tế.
(PetroTimes) - Theo Goldman Sachs, giá dầu thô có thể tăng lên 120 USD/thùng vào cuối năm nay nếu xung đột tại Trung Đông kéo dài và eo biển Hormuz tiếp tục bị phong tỏa trong thời gian dài hơn.
(PetroTimes) - Iran cảnh báo các cuộc không kích của Mỹ nhằm vào một nhà máy điện hạt nhân đang được xây dựng ở tỉnh Khuzestan, phía tây nam nước này, đã làm dấy lên nguy cơ mất an toàn hạt nhân.