Bản tin Dầu khí chiều 2/6: Bulgaria đặt mục tiêu xây dựng đúng thời hạn tuyến đường ống Turkstream
1, Thứ Hai 1/6, Hy Lạp đã phản đối kế hoạch khoan dầu ở phía đông Địa Trung Hải của Thổ Nhĩ Kỳ, coi đó là "sự khiêu khích mới" của Thổ Nhĩ Kỳ.
2, Sản lượng dầu và khí ngưng tụ của Nga rơi xuống 39,7 triệu tấn (9.390.000 thùng/ngày) trong tháng 5, gần mục tiêu của Nga theo thỏa thuận OPEC+.
3, Bulgaria cho biết đặt mục tiêu xây dựng đúng thời hạn tuyến đường ống Turkstream, sẽ vận chuyển khí đốt Nga đến châu Âu.
4, Viện Tài chính Quốc tế (IIF): Các nước vùng Vịnh trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất trong lịch sử trong bối cảnh cú sốc giá dầu giảm mạnh và đại dịch virus corona.
5, Chính phủ Anh đã trì hoãn dự án xây dựng hai trang trại gió ngoài khơi được xây dựng ở phía nam Biển Bắc.
6, Công ty Thăm dò và Khai thác dầu khí Neptune Energy đã bổ nhiệm Mehdi Bouguetaia làm giám đốc điều hành tại Algeria.
https://nangluongquocte.petrotimes.vn/
Yến Phạm
- Vì sao Pháp phải hạ mục tiêu phát triển hydro carbon thấp?
- Nhà máy lọc dầu Thổ Nhĩ Kỳ quay lại với dầu thô Nga
- Tin Thị trường: Giá dầu thế giới hôm nay tăng nhẹ
- Thái Lan gia nhập nhóm các nước muốn tăng nhập khẩu LNG của Mỹ để tránh thuế quan
- Mỹ và UAE đàm phán thỏa thuận hợp tác hạt nhân dân sự mới