(PetroTimes) - Những cuộc tấn công liên tiếp nhằm vào hoạt động vận tải trên Biển Đỏ cùng nguy cơ gián đoạn tại eo biển Hormuz đang tạo ra một trong những thách thức lớn nhất đối với chuỗi cung ứng năng lượng toàn cầu.
(PetroTimes) - PetroTimes xin gửi đến Quý độc giả những tin tức mới nhất trên thị trường năng lượng quốc tế.
(PetroTimes) - Thị trường dầu mỏ không còn chỉ quan tâm liệu eo biển Hormuz có mở lại hay không. Thay vào đó, thị trường tập trung vào tốc độ, quy mô và tính bền vững của quá trình phục hồi, cũng như khả năng duy trì tuyến xuất khẩu qua Biển Đỏ của Ả Rập Xê-út khi xuất khẩu từ vịnh Ba Tư vẫn suy giảm.
(PetroTimes) - Khi Mỹ tiếp tục không kích Iran hằng ngày, các quốc gia Ả Rập chịu ảnh hưởng từ các đòn đáp trả của Tehran đang nỗ lực phối hợp để tìm lối thoát cho xung đột. Tuy nhiên, những bất đồng kéo dài đang cản trở nỗ lực này.
(PetroTimes) - Châu Âu đang bước vào mùa đông với nguồn cung năng lượng mong manh khi xung đột tại Trung Đông và Nga làm thắt chặt thị trường LNG và dầu sưởi, khiến tồn kho giảm xuống mức đáng lo ngại.