Schlumberger giành được hợp đồng dịch vụ trong dự án dầu Tilenga ở Uganda

08:27 | 15/03/2022

|
(PetroTimes) - Kể từ khi khởi động giai đoạn phát triển của dự án Tilenga vào năm 2021, các đối tác liên quan đến dự án đã tiến hành thuê các công ty dịch vụ dầu hiệu quả nhất trên thế giới.
Schlumberger giành được hợp đồng dịch vụ trong dự án dầu Tilenga ở Uganda

Công ty dịch vụ dầu mỏ Schlumberger của Mỹ mới đây thông báo rằng họ đã được TotalEnergies trao hợp đồng dịch vụ dầu mỏ, như một phần của việc phát triển của dự án dầu Tilenga ở Uganda.

Hợp đồng, chi tiết tài chính không được tiết lộ, liên quan đến việc Schlumberger cung cấp các dịch vụ khoan định hướng, các hoạt động hoàn thiện... Các hoạt động sẽ được thực hiện trên 6 mỏ nằm trong giai đoạn phát triển của dự án Tilenga và bao gồm việc thực hiện khoan, từ quý 4 năm 2022, khoảng 426 giếng tại 31 giàn khoan.

“Dự án Tilenga có tầm quan trọng chiến lược đối với việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Uganda”, Wallace Pescarini, Giám đốc Bộ phận Ngoài khơi Đại Tây Dương của Schlumberger cho biết.

Để đáp ứng thách thức, công ty dự định tăng cường kỹ năng của nhân viên ở cấp địa phương, thiết lập chuỗi cung ứng địa phương và thúc đẩy số hóa các phương tiện kỹ thuật, cùng nhiều thứ khác.

Schlumberger là công ty dịch vụ và thiết bị dầu khí lớn nhất thế giới. Công ty hoạt động ở 120 quốc gia với hoạt động ở hầu hết các quốc gia sản xuất vàng đen ở châu Phi.

Kết quả kinh doanh bất ngờ của Schlumberger trong quý 4/2021Kết quả kinh doanh bất ngờ của Schlumberger trong quý 4/2021
TGS và Schlumberger hợp lực thực hiện chiến dịch địa chấn 3D mới ở Biển ĐỏTGS và Schlumberger hợp lực thực hiện chiến dịch địa chấn 3D mới ở Biển Đỏ
Sound Energy hoàn tất việc mua lại tài sản của Schlumberger tại khu vực khí đốt miền Đông MarocSound Energy hoàn tất việc mua lại tài sản của Schlumberger tại khu vực khí đốt miền Đông Maroc

Nh.Thạch

AFP